10 website tải theme WordPress miễn phí chất lượng cao

10 website tải theme WordPress miễn phí chất lượng cao
      Accelerated Mobile Pages

Dưới đây là danh sách một số website cho phép tải theme wordpress miễn phí chất lượng cao, bạn có thể tham khảo để lựa chọn theme phù hợp với nhu cầu thiết kế web của mình.

Dưới đây là danh sách một số website cho phép tải theme wordpress miễn phí chất lượng cao, bạn có thể tham khảo để lựa chọn theme phù hợp với nhu cầu thiết kế web của mình.

1. WordPress.org

wordpress1
WordPress.org

Đây là một địa chỉ download theme miễn phí tin cậy nhất. Lợi thế khi bạn sử dụng theme tại đây là các theme có thể sử dụng cho bất kỳ phiên bản WordPress nào, không chứa mã độc, hỗ trợ đầy đủ các plugin nổi tiếng như BuddyPress, WooCommerce, BBPress, WordPress MU,…

Ngoài ra những theme được đăng tải trên đây đều phải trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt từ đội chuyên review theme của Automattic nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ ít có khả năng xảy ra lỗi linh tinh hoặc không hề có mã độc.

2. Anders Noren

wordpress2
Anders Noren

Đây là một trang blog của một nhà thiết kế người Thuỵ Điển, nhưng ở đây cậu ấy có chia sẻ các theme hoàn toàn miễn phí nhưng lại có giá trị thẩm mỹ cao. Các theme của Anders đa phần dành cho blog.

3. Themehybrid.com

wordpress3
Themehybrid.Com

Đây là trang chủ chính thức của Hybrid Core – Một theme framework miễn phí dành cho WordPress, tuy nhiên nếu bạn là fan của Hybrid hoặc yêu thích phong cách Retro thì không nên bỏ qua thư viện child theme dành cho nó. Các theme tại đây đều được đánh giá có khả năng tối ưu SEO onpage rất tốt vì cấu trúc đạt chuẩn schema.org.

4. FabThemes.com

wordpress4
FabThemes.com

Nếu bạn cảm thấy các theme tại thư viện của WordPress chưa đủ đẹp thì hãy thử qua các theme miễn phí của FabThemes với chất lượng tốt hơn về mặt thẩm mỹ nhưng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên các theme trong đây bạn chỉ được phép vào mục đích cá nhân.

5. WordPressThemesBox.com

wordpress5
WordPressThemesBox.com

Phần lớn các theme tại đây đều có cùng một phong cách thiết kế, nhưng bạn sẽ có nhiều lựa chọn như màu sắc, tuỳ theo từng chủ đề khác nhau nên nếu bạn thích phong cách thiết kế này thì đây là website dành cho bạn.

6. DinoThemes.com

wordpress6
DinoThemes.com

Cũng giống như WordPressThemesBox ở trên, DinoThemes cũng là một thư viện theme miễn phí có chung một phong cách thiết kế. Đa phần các theme tại đây sẽ dành cho các nhu cầu làm website blog, tin tức.

7. MyThemesShop.com

wordpress7
MyThemesShop.com

Bản thân đây là một trang bán theme WordPress nhưng nếu bạn để ý thì trong thư viện theme của nó có rất nhiều theme có gán chữ FREE màu xanh lá và bạn có thể sử dụng miễn phí. Chất lượng theme ở đây cực kỳ tốt, bạn cứ xem thử qua một vài theme miễn phí của nó như JustBlue, Bloggie, AccentBox,..v.v..

8. OneDesigns.com

wordpress8
OneDesigns.com

Không chỉ cung cấp một số theme miễn phí tuyệt vời mà OneDesigns còn có rất nhiều bài viết hướng dẫn và thủ thuật WordPress cũng đáng đọc.

9. ThemeGrill.com

wordpress9
ThemeGrill.com

ThemeGrill là địa chỉ khá nổi tiếng cho các theme kiểu xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm vì chính theme ColorMag và Spacious đã làm nên tên tuổi của họ. Hãy thử xem qua biết đâu bạn sẽ tìm được một số theme như ý.

10. S5Themes.com

wordpress10
S5Themes.com

S5Themes.com chính là một dự án của nhà cung cấp hosting nổi tiếng Site5 vốn được đánh giá là host có tốc độ cao, nhiều trung tâm máy chủ khắp trên thế giới. Các themes tại đây có cách thiết kế rất đẹp và nghệ thuật nên sẽ thật uổng phí nếu bạn không ghé qua.

Đó là một số địa chỉ cung cấp theme uy tín mà Tạp chí web muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với các địa chỉ ở trên bạn sẽ càng có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình tìm một giao diện mỹ thuật web đẹp, phù hợp và không tốn kém chi phí. Nếu các bạn biết thêm địa chỉ nào cung cấp theme miễn phí, hãy để lại bình luận dưới đây để hoàn thiện danh sách trên nhé. Chúc các bạn sớm tìm được một theme ưng ý nhất.


Nguồn sưu tầm