Tin tức thiết kế web Cần Thơ

/files/images/tintuc/suu-tam/5-meo-de-dam-bao-ban-tim-duoc-cong-ty-phat-trien-web-phu-hop/5-meo-tim-duoc-cty-web-phu-hop.jpg
5 mẹo để đảm bảo bạn tìm được công ty phát triển web phù hợp

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một sự hiện diện web mới hoặc được cập nhật, bạn cần chắc chắn rằng công ty phát triển web bạn chọn là đúng. Với hơn 11 triệu nhà phát triển web trên toàn thế giới, đây có thể là một lựa chọn khó khăn, do đó, đây là năm mẹo chính để giúp bạn đảm bảo rằng bạn chọn đúng công ty ngay lần đầu tiên.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/tin-tuc-wti/tich-luy-kinh-nghiem-truoc-khi-ra-truong.jpg
Làm thế nào để sinh viên IT vừa ra trường đã có 2 năm kinh nghiệm?

Không ít các bạn sinh viên IT ra trường, với bằng khá, giỏi lại nhận được cái lắc đầu của rất nhiều công ty IT, trong khi đó, nhiều bạn khác không quá nổi bật trong trường lớp lại được nhận vào các công ty công nghệ hàng đầu. Tại sao lại có sự khác biệt đó? Làm cách nào để sinh viên IT vừa ra trường, nhưng lại có 2 năm kinh nghiệm trong ngành? Đọc ngay blog dưới đây và trả lời câu hỏi trên nhé.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/1200x628-696x364.jpg
20 sai lầm “giết chết” sự nghiệp CNTT mà bạn không hề hay biết

Trong thế giới phát triển nhanh chóng của công nghệ, tự mãn có thể giết chết sự nghiệp. Bất kỳ số lượng các mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể lặng lẽ đưa sự nghiệp của bạn lên đèo xuống dốc cũng có thể làm như vậy – từ không biết giá trị thực sự của bạn đến suy nghĩ rằng bạn đã làm được.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/photo1.jpg
Cẩm nang ″đối phó″ với 9 vấn đề thường gặp trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay

Vai trò của trình duyệt web đang ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì thế, chỉ cần một vấn đề kĩ thuật xảy ra với những trình duyệt này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mọi công việc và trải nghiệm hàng ngày.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/unnamed-file-6.png
MARKETING - BRANDS5 thủ thuật phát triển thành công chiến dịch online marketing

Chiến dịch Marketing hay Online Marketing (tiếp thị trực tuyến) là những từ khá… đáng sợ đối với nhiều doanh nghiệp mới gia nhập thị trường. Tuy nhiên, có một số thủ thuật kinh doanh trực tuyến mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng hiệu quả, bất chấp giới hạn về nguồn lực tài chính.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/1614939.jpg
Kinh nghiệm chọn tên miền cho website bán hàng

Sở hữu được một tên miền đẹp, tốt cho SEO cũng giống như bạn có được địa điểm cửa hàng tọa lạc tại vị trí đẹp trong một khu phố đông đúc người qua lại. Nhưng chọn tên miền cho website bán hàng thế nào là đẹp, tốt cho SEO thì không phải ai cũng biết cách.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/thiet-ke-web/tai-sao-donh-nghiep-can-1-website-chuyen-nghiep1.jpg
TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN TẠO MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP?

Ngày nay, khi công nghệ thông tin bùng nổ nhanh chóng, lan tỏa khắp mọi nơi trên trái đất, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình quan tâm ở tất cả các lĩnh vực. Bạn chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) có thể truy cập Internet là xem như bạn đã có thể “nắm gọn” cả thế giới trong tay.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/4-cach-luot-web-an-toan/1-1432933051-syn-11-1432670258-strawberry-facts2-1435414207333.jpg
Toàn bộ Internet chỉ nặng bằng một quả dâu tây

Internet là một không gian rộng lớn không thể tưởng tượng được với hằng hà sa số các video, hình ảnh, tin bài, sách vở và dữ liệu.
Không những thể, nó còn phình lên theo cấp số nhân hàng ngày hàng giờ.
Vậy bạn đã bao giờ thử tự hỏi mình rằng, rốt cục toàn bộ không gian Internet nặng bao nhiêu?

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/bien-moi-doan-van-dai-ngoang-tren-giay-thanh-van-ban-trong-mot-not-nha/htext-fairy1.png
Biến mọi đoạn văn trên giấy thành văn bản trong một nốt nhạc

Hiện nay với nhu cầu đọc ở khắp mọi nơi, hẳn smartphone sẽ là công cụ tiện lợi nhất để phục vụ cho vấn đề này. Tuy nhiên, Ebook không phải lúc nào cũng có sẵn, đây là cách tốt nhất để bạn chuyển các hình ảnh sang định dạng văn bản, để dễ đọc cũng như sao chép, in ấn.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/nguoi-dung-bi-cac-nha-mang-lua/nguoi-dung-mat-tien-oan-vi-nha-mang-2.jpg
Người sử dụng phàn nàn khi bị các nhà mạng trừ tiền vô cớ

Hiện nay, có rất nhiều người dùng phàn nàn và trên các diễn đàn số có rất nhiều bài viết cảnh báo như: “Cẩn thận với các dịch vụ ngầm của nhà mạng” hay "Mobiphone tự động đăng kí dịch vụ ngầm cho khách hàng" , “Vinaphone giăng bẫy khách hàng dùng dịch vụ 3G”; “Cảnh báo: Viettel ngầm trừ tiền”..

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/cac-buoc-seo-tu-khoa-len-top-1-google/5-buoc-SEO-len-top-Google-300x191.jpg
Các bước quan trọng để SEO từ khóa lên top 1 Google

Có rất nhiều cách khác nhau để SEO một từ khóa lên top Google. Có những chiến lược khiến website lên rất nhanh, thậm chí chỉ cần 1 tuần nhưng cũng khiến website ra đi và không bao giờ trở lại! Ngược lại có những chiến lược chậm rãi nhưng rất chắc chắn, phải mất 6 tháng mới lên top nhưng ở đó mãi mãi. 

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/mobile-web/tai-sao-doanh-nghiep-chua-thiet-ke-web-mobile-ngay-bay-gio/thiet-ke-web-cantho-ly-do-thiet-ke-web-mobile-07.gif
Tại sao doanh nghiệp chưa thiết kế web mobile ngay bây giờ

Ngày nay, thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thế giới. Nhưng ngoài các tính năng nghe gọi thường dùng, mobile còn được sử dụng để truy cập internet, lướt web, giải trí, mua sắm, làm việc trực tuyến ...
 
Và hiện nay, các trang web lớn như Vnexpress, Vietnamnet, 24h … hay web bán hàng đa phần đều có các phiên bản thiết kế web mobile, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Các doanh nghiệp kinh doanh ý thức rất rõ ngoài việc phát triển tốt công cụ kinh doanh trên nền tảng internet giành cho PC họ cần phải phát triển việc kinh doanh trên các thiết bị di động.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/mobile-web/responsive-trong-thiet-ke-web-va-ly-do-tai-sao-no-ngay-cang-quan-trong/thiet-ke-web-can-tho-responsive.png
Responsive trong thiết kế web và lý do tại sao nó ngày càng quan trọng

Một tiêu chuẩn nổi bật trong thiết kế web responsive đó là phát triển trang web sao cho tương thích với các thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, một phiên bản duy nhất ắt không thể hoạt động trên các nền tảng có sẵn được, mà phải được xem xét trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau như smartphone, tab và các thiết bị di động cùng máy tính xách tay hay máy tính để bàn.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/tin-tuc-wti/thiet-ke-web-can-tho-wti.jpg
Thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. WTI biết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.
 
Một website tốt sẽ giúp bạn nói lên mình là ai, nâng hình ảnh thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh. Trong trường hợp ngược lại, thiết kế website kém chất lượng khiến bạn để vuột khỏi tay nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất cứ bao giờ, bạn sẽ để mất hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt công chúng

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/7-ly-do-khien-chien-dich-seo-that-bai/061014_0921567-ly-do-khien-chien-dich-seo-cua-ban-that-bai.jpg
7 lý do khiến chiến dịch SEO của bạn thất bại

Hầu hết các chiến lược SEO không tránh khỏi thất bại vì nhiều lý do, có thể là mục tiêu quá cao, ngân sách thấp, hoặc chiến lược SEO được thực hiện trên những dữ liệu không thực tế… Cho dù bạn đang tự mình quản lý một chiến dịch SEO, hoặc bạn đã thuê một SEOer chuyên nghiệp, bạn nên trả lời 7 câu hỏi sau để xác định xem chiến dịch của bạn có thực sự đang đi đúng hướng?

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/ten-mien-.vn-vao-Top-10-chau-a-TBD/avatar.jpg
Tên miền .vn vào top 10 châu Á - Thái Bình Dương

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, vừa chính thức công bố Báo cáo tài nguyên Internet 2015.
Theo thống kê của VNNIC, tính đến tháng 10/2015, Việt Nam có 335.794 tên miền không dấu và 926.065 tên miền tiếng Việt. Tên miền “.vn” tiếp tục giữ vị trí đứng đầu khu vực ASEAN về số lượng đăng ký sử dụng và vị trí thứ 7 trong số 10 quốc gia châu Á về số lượng tên miền cấp cao mã quốc gia. 

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/gia-phap-nha-kho-trung-tam-tuong-tu-amazon-danh-cho-nguoi-ban-hang-vn/3156554_boxme_vn-tinhte_vn-1.jpg
Giải pháp nhà kho trung tâm tương tự Amazon dành cho người bán hàng ở VN

BoxMe.vn cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa dành cho những người bán hàng có quy mô vừa và nhỏ, thậm chí là quy mô lớn tại Việt Nam. Nói nôm na thì BoxMe.vn sẽ đóng vai trò là nhà kho của bạn, có chức năng lưu trữ hàng hóa trên khắp cả nước, sắp xếp, bảo quản và đảm nhận luôn công việc giao hàng toàn quốc khi cửa hàng của bạn có khách đặt mua, áp dụng cho cả hình thức bán buôn tại cửa hàng và bán hàng online thông qua website.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/5-loi-thuong-gap-voi-email-marketing/8888888888.jpg
5 lỗi thường gặp trong email marketing

Thư điện tử (email) có thể được xem như một công cụ tiếp thị phù hợp với khả năng của nhiều công ty, đặc biệt là công ty nhỏ. Với mong muốn tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn và truyền tải tối đa thông tin về sản phẩm/dịch vụ, không ít công ty đã bỏ qua những nguyên tắc cơ bản của hình thức này. Và như vạy chiến dịch tiếp thị sẽ không đem lại kết quả như họ dự tính.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/cac-cong-cu-marketing-truc-tuyen/tim-hieu-ve-linh-vuc-Marketing.jpg
Các công cụ Marketing trực tuyến

Mục đích của việc xây dựng trang web là sử dụng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp trên mạng Internet, giới thiệu đến khách hàng tiềm năng và hiện tại về những công dụng, lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp. Trang web có khả năng nắm bắt được xu hướng của khách hàng tiềm năng hoặc hỗ trợ trực tiếp giao dịch sản phẩm, dịch vụ. Trang web cũng có thể được xem là hồ sơ giới thiệu, trung tâm thư tín của doanh nghiệp… Vậy làm thể nào để web site của bạn được nhiều người biết đến ? Mời các bạn cùng tham khảo các phương pháp quảng bá trực tuyến sau: 

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/kienthuc-web/5-tinh-nang-can-co-tren-mot-website-cua-doanh-nghiep-nho/Website-1.jpg
5 tính năng cần có trên một website của doanh nghiệp nhỏ

Hầu hết doanh nghiệp đều có website cho riêng mình nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công. Nhận thức được tầm quan trọng của website từ rất sớm, chủ doanh nghiệp thường tốn khá nhiều chi phí cho việc thiết kế những trang web độc đáo và sáng tạo nhưng nó lại không hề nhận được lượng truy cập cũng như không thu hút được lượng khách hàng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Xem chi tiết
/files/images/gioi-thieu/SEO.png
2015 - SEO Sẽ Phát Triển Mạnh Mẽ

SEO (Search Engine Optimization) được hiểu là công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Người làm SEO (SEOer) không đơn thuần quản trị trang web mà họ biết thao tác các kỹ thuật phần mềm để các thông tin của một website gần gũi hơn với công cụ tìm kiếm, giúp trang điện tử của doanh nghiệp có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng với các từ khóa mà người dùng tìm kiếm trên internet.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/mythuat-web/9-xu-huong-thiet-ke-web-2015/xu-huong-thiet-ke-web-2015.gif
9 xu hướng thiết kế website năm 2015

Ngay từ bây giờ, bạn nên bắt đầu nhìn lại những xu hướng thiết kế một trang web trong năm 2014 và đưa ra một vài dự đoán về những xu hướng mới xuất hiện trong năm 2015. Các doanh nghiệp sẽ chú trọng vào nội dung di động, tăng hiện diện trên truyền thông xã hội, đẩy mạnh email marketing và quảng cáo kiểu tự nhiên …

Xem chi tiết