Thiết kế web giá rẻ Cần Thơ

Thiết kế web giá rẻ Cần Thơ
      Accelerated Mobile Pages

Thiết kế web giá rẻ là rất cần thiết cho việc kinh doanh hiện nay nhưng đằng sau lợi ích về giá rẻ thì có muôn vàng điều đáng lo phía sau và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho website giá rẻ.

Khách hàng có nên chọn “Thiết kế web giá rẻ Cần Thơ” ?
 
hình ảnh cho thiết kế web giá rẻ Cần Thơ
 
Thiết kế web giá rẻ cần thơ” thường được nhắc đến trong dịch vụ thiết kế web, được rất nhiều khách hàng quan tâm và gây ấn tượng với từ “giá rẻ”. Những khách hàng thường lựa chọn thiết kế web giá rẻ chủ yếu là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, những khách hàng này muốn có một website như người ta để đưa thông tin doanh nghiệp và hình ảnh sản phẩm của họ lên mạng cho tiện việc trao đổi mua bán và muốn tiết kiệm chi phí cho thiết kế website nhưng họ không biết được tầm quan trọng của website là như thế nào. Giá rẻ là rất cần thiết cho việc kinh doanh hiện nay nhưng đằng sau lợi ích về giá rẻ thì có muôn vàng điều đáng lo phía sau và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho website giá rẻ.
 
+ Nếu giá rẻ thì website có tốt không ?
+ Website có nhiều tính năng không ?
+ Giao diện website có đẹp, có ấn tượng hay không ?
+ Website có SEO lên TOP google được không ?
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành thì như thế nào ?
………….
Và còn rất nhiều mối lo ngại khác cho một website giá rẻ. 
 
Tại sao thiết kế website giá rẻ lại có nhiều vấn đề đáng lo như thế ?

Những ai tạo nên thiết kế web giá rẻ ? Thiết kế website giá rẻ thường được xây dựng bởi những công ty chuyên môn không cao hoặc một nhóm sinh viên hoặc một cá nhân có chút ít kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ cho những khách hàng dễ tính, những website đơn giản, ít tính năng, không thể SEO từ khóa lên Top google, đôi lúc còn gặp rắc rối về lập trình, lỗi code làm cho website giá rẻ không thể chạy tốt và không phát huy được chức năng quan trọng của một website.
 
Làm sao để có một website rẻ tiền ? Để tạo ra một website giá rẻ các công ty thiết kế web chỉ cần “rợp khuôn" các mẫu giao diện có sẵn, giảm bớt các tính năng, sau đó chỉnh sửa qua loa và upload lên mạng và họ chỉ cần thời gian ngắn 1-2 ngày đã tạo ra website rẻ tiền, trong khi một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để cho ra một website chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng phải mất 4-5 ngày, có khi 6-7 ngày đối với những website phức tạp. Trên thực tế để thiết kế một website giá rẻ cũng vào khoảng 1 triệu – 2 triệu, có nơi thấp hơn từ 500.000 – 1 triệu. Nhưng nếu tính tiền công cho nhân viên thiết kế, nhân viên lập trình, nhân viên chăm sóc khách hàng để tạo ra một website chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với đầy đủ tính năng thì mức thấp nhất cho một website ít nhất là 5 triệu. Chưa kể đến việc, nếu website giá rẻ chạy không tốt, không ổn định, không thể hỗ trợ cho việc SEO website lên Top tìm kiếm của google thì bạn phải thiết kế lại một website, khi đó thứ hạn của website của bạn đã giảm xuống, thậm chí là "số 0" vì thay đổi URL và mọi công sức của bạn bỏ ra lúc trước điều trở nên công cốc.
 
Vậy nên bạn cần cân nhắc nên bỏ số tiền nhỏ làm website giá rẻ để rồi phải cứ mãi chỉnh sửa và rất nhiều mối lo về sau hay chỉ cần chi một số tiền phù hợp từ ban đầu để có một website mong muốn mà không cần phải chi thêm bất kì một chi phí nào nữa.
 
Những vẫn đề trên có thể khiến cho bạn hoang mang về website giá rẻ. Vì vậy, trước khi lựa chọn một công ty thiết kế web hãy nên cân nhắc kĩ càng mọi thứ. Bạn cần đặt ra câu hỏi : Bạn muốn gì về website của bạn ? để có sự lựa chọn tốt nhất. Và cũng cân nhắc túi tiền của bạn "liệu cơm gắp mấm" vì không phải cứ giá cao là tốt nhất.
 
Nếu bạn còn lo lắng hoặc chưa rõ về các vấn đề trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 
 
CÔNG TY TNHH DV - QC WEB TIỆN ÍCH
Địa chỉ: 218/44B, Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
SĐT: 0710 3734 985 - 0932 900 733 (Mr.Tuấn)
Email: natuan@webtienich.vn
Facebook: www.facebook.com/webtienich.vn