7 plugin jQuery hỗ trợ tối đa quá trình thiết kế web

7 plugin jQuery hỗ trợ tối đa quá trình thiết kế web
      Accelerated Mobile Pages

jQuery là thư viện kiểu mới của JavaScript giúp đơn giản hóa viết JavaScript và tăng tốc độ xử lý trên thiết kế web. Và 7 plugin jQuery tài liệu thiết...

jQuery là thư viện kiểu mới của JavaScript giúp đơn giản hóa viết JavaScript và tăng tốc độ xử lý trên thiết kế web. Và 7 plugin jQuery tài liệu thiết kế web cung cấp dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho quá trình thiết kế web của bạn.

[jQuery] đã trở thành một trong những Javascript Framework được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất của những nhà thiết kế web và phát triển web. Họ không ngừng phát triển những công cụ rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí và chia sẻ những tài liệu này cho tất cả mọi người và bất cứ ai muốn sử dụng. Hãy kiểm tra 7 plugin jQuery dưới đây ngay nhé.
 

Được phát triển bởi Ryosuke Otsuya, Google Analytics Outbound Link Tracker là một plugin phục vụ cho việc theo dõi các liên kết ra ngoài với hệ thống mã theo dõi mới của Google Analytics và Universal Analytics.

jQuery Google Analytics Outbound Link Tracker
Tài liệu thiết kế web jQuery Google Analytics Outbound Link Tracker


Phát triển bởi Virtuosoft, CSS Gradient Generator hỗ trợ cực tốt cho nhiều trình duyệt cũng như có 3 layout khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

CSS Gradient Generator
Tài liệu thiết kế web CSS Gradient Generator


jQuery này của Creative giúp đơn giản hóa việc điền hàng loạt các biểu mẫu bằng dữ liệu người sử dụng nhập vào.

 jQuery from auto fill
Tài liệu thiết kế web jQuery from auto fill


Phát triển bởi Daniel Morales , đây là một plugin jQuery [AJAX] cho việc upload với thanh tiến trình và giao diện kéo thả.

jQuery Ajax File Uploader
Tài liệu thiết kế web jQuery Ajax File Uploader


Được thiết kế bởi Chris Backhouse, Simple Slideshow giúp tạo ra hiệu ứng slideshow dưới nền của thẻ < div >. Bên cạnh đó, nó còn đi kèm với hệ thống load ảnh thông minh giúp đưa ra tấm ảnh tốt nhất.

Simple Slideshow
Tài liệu thiết kế web Simple SlideshowPhát triển bởi Murat Ayfer, jQuery Museum là một công cụ giúp hiển thị ảnh đơn nổi bật trên website. Nó đều hoạt động tốt trên máy tính để bàn hoặc các thiết bị di động.

jQuery Museum
Tài liệu thiết kế web jQuery Museum


Phát triển bởi a2xchip, a2x text counter là một plugin jQuery được tạo ra cho phép đếm số kí tự có trong vùng văn bản cũng như các hộp input khác.

a2x text counter
Tài liệu thiết kế web a2x text counter

Có thể nói số lượng và chất lượng của các jQuery Plugins miễn phí không ngừng tăng và phát triển, điều đó thực sự tuyệt vời. Hãy thử kiểm tra 7 plugin jQuery trên đã nhé, sẽ là những tài liệu thiết kế web tuyệt vời cho bạn đó.