Mẹo Để Website của bạn trong vị trí Top

Mẹo Để Website của bạn trong vị trí Top
      Accelerated Mobile Pages

Đưa website lên top Google là điều mà bất cứ webmaster nào cũng mong muốn cả. Đề có thể hiện thực hóa điều này, chúng ta cần tới những giải pháp SEO - Search engine Optimization. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Làm phong phú nội dung trang web của bạn
 
Trong khi thiết kế trang web của bạn, hầu hết mọi người tập trung hơn vào đồ họa và hình ảnh động và ít hơn vào nội dung. Bạn có thể thuê một người viết nội dung hoặc nếu bạn có thể làm điều đó tại của riêng bạn, làm cho nội dung trang web của bạn phong phú. Là công cụ tìm kiếm được nội dung đói và cũng có nhiều nội dung có nghĩa là số nhiều của từ khoá.
 
Hãy thử sử dụng văn bản thay vì hình ảnh có bao giờ có thể, và cũng sử dụng các thẻ ALT cho hình ảnh của bạn và cho tầm quan trọng đáng kể cho việc đặt tên của các trang web của bạn, hình ảnh và thư mục. Bạn nên đặt tên chúng bao gồm từ khóa của bạn. Ví dụ, nếu có một hình ảnh của Tulip, thay vì cho nó một tên như a1.jpg, đặt tên là tulip.jpg, tương tự như tên trang web của bạn nên bao gồm các từ khoá thay vì abc.html hoặc a1.html vv.
 
Ngoài ra tổ chức các trang web của bạn vào các trang khác nhau tránh nhồi nhét tất cả các từ khoá và cụm từ vào một trang. Cũng cố gắng để tránh việc sử dụng các bảng biểu, flash, khung và kịch bản java & nhận xét văn bản trong trang web của bạn.
 
Meta Tags
 
Meta tags cũng là một phần quan trọng của các trang web của bạn, chúng mô tả những gì các trang web là tất cả về. Hãy rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Để họ có sản phẩm nào hoặc từ khoá nhồi cả là có hại cho các trang web của bạn. Sau đây là các thẻ meta quan trọng nhất .
 
Title Tag
 
Thay vì có một tiêu đề như chào mừng bạn đến ABC Florist Pvt. Ltd, bạn nên có tiêu đề như Gửi Hoa đến Ấn Độ, New Delhi, Mumbai, Banglore. Hãy cố gắng bao gồm từ khoá chính của bạn trong tag tiêu đề của bạn.
Mô tả
 
Mô tả tag là văn bản được hiển thị dưới tiêu đề trên trang kết quả. Viết ở đây một mô tả tốt đẹp của các trang web của bạn, do đó người dùng có thể có một ý tưởng về trang web của bạn trong khi tìm kiếm nó trong công cụ tìm kiếm.
 
Từ khoá
 
Thẻ meta từ khoá là rất quan trọng nhưng phải rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Từ khoá phải được liên quan đến trang web và không nên nhồi nhét từ khoá trong trang web.
 
Tạo một bản đồ trang web
 
Nó cải thiện hiệu quả của các trang web bằng cách tìm kiếm nội dung của nó dễ dàng. Nó cung cấp kết quả có liên quan bằng cách chỉ số của họ một cách nhanh chóng. Nó giúp trong việc điều khiển của tất cả các trang có trong trang web. Với sự giúp đỡ của chương trình trang web tìm kiếm bản đồ có thể dễ dàng thu thập dữ liệu liên kết. Cũng tạo ra một bản đồ trang web của google và yahoo trình.
 
Tăng Liên kết của bạn
 
Liên kết phổ biến được đo bằng số lượng cả và chất lượng của các trang web liên kết đến trang web của bạn. Các thứ hạng của các trang web của bạn là dựa trên chất lượng của các liên kết. Sau khi trang web của bạn được hoàn thành và chạy, tập trung vào việc liên kết từ các website khác. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các liên kết bằng cách sử dụng những điều sau đây: 

a) Danh mục trình: Nó tăng trong phổ biến liên kết. Đó là nhanh chóng và giá cả phải chăng cách để có được một cách liên kết.
b) Điều trình là một phương pháp mạnh mẽ để đạt được chất lượng một cách liên kết đến trang web của bạn.
c) Viết blog - Cũng là cách tốt để phổ biến trang web của bạn và nhận được trở lại liên kết.
d) Đánh dấu sách xã hội: Đây là một phương pháp để lưu trữ, quản lý, tìm kiếm và tổ chức các dấu trang của trang web trên mạng Internet với sự giúp đỡ của siêu dữ liệu.
e)Đối ứng liên kết xây dựng: Trao đổi liên kết với các trang web dựa trên chủ đề. Nó giúp bạn tăng PR của bạn và trở lại links.Make chắc chắn rằng các trang web mà bạn đang trao đổi đã tốt diện tích xếp hạng và công cụ tìm kiếm.