Tin tức thiết kế web Cần Thơ » Marketting Web

/files/images/tintuc/marketting-web/unnamed-file-6.png
MARKETING - BRANDS5 thủ thuật phát triển thành công chiến dịch online marketing

Chiến dịch Marketing hay Online Marketing (tiếp thị trực tuyến) là những từ khá… đáng sợ đối với nhiều doanh nghiệp mới gia nhập thị trường. Tuy nhiên, có một số thủ thuật kinh doanh trực tuyến mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng hiệu quả, bất chấp giới hạn về nguồn lực tài chính.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/7-ly-do-khien-chien-dich-seo-that-bai/061014_0921567-ly-do-khien-chien-dich-seo-cua-ban-that-bai.jpg
7 lý do khiến chiến dịch SEO của bạn thất bại

Hầu hết các chiến lược SEO không tránh khỏi thất bại vì nhiều lý do, có thể là mục tiêu quá cao, ngân sách thấp, hoặc chiến lược SEO được thực hiện trên những dữ liệu không thực tế… Cho dù bạn đang tự mình quản lý một chiến dịch SEO, hoặc bạn đã thuê một SEOer chuyên nghiệp, bạn nên trả lời 7 câu hỏi sau để xác định xem chiến dịch của bạn có thực sự đang đi đúng hướng?

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/5-loi-thuong-gap-voi-email-marketing/8888888888.jpg
5 lỗi thường gặp trong email marketing

Thư điện tử (email) có thể được xem như một công cụ tiếp thị phù hợp với khả năng của nhiều công ty, đặc biệt là công ty nhỏ. Với mong muốn tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn và truyền tải tối đa thông tin về sản phẩm/dịch vụ, không ít công ty đã bỏ qua những nguyên tắc cơ bản của hình thức này. Và như vạy chiến dịch tiếp thị sẽ không đem lại kết quả như họ dự tính.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/cac-cong-cu-marketing-truc-tuyen/tim-hieu-ve-linh-vuc-Marketing.jpg
Các công cụ Marketing trực tuyến

Mục đích của việc xây dựng trang web là sử dụng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp trên mạng Internet, giới thiệu đến khách hàng tiềm năng và hiện tại về những công dụng, lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp. Trang web có khả năng nắm bắt được xu hướng của khách hàng tiềm năng hoặc hỗ trợ trực tiếp giao dịch sản phẩm, dịch vụ. Trang web cũng có thể được xem là hồ sơ giới thiệu, trung tâm thư tín của doanh nghiệp… Vậy làm thể nào để web site của bạn được nhiều người biết đến ? Mời các bạn cùng tham khảo các phương pháp quảng bá trực tuyến sau: 

Xem chi tiết
/files/images/gioi-thieu/SEO.png
2015 - SEO Sẽ Phát Triển Mạnh Mẽ

SEO (Search Engine Optimization) được hiểu là công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Người làm SEO (SEOer) không đơn thuần quản trị trang web mà họ biết thao tác các kỹ thuật phần mềm để các thông tin của một website gần gũi hơn với công cụ tìm kiếm, giúp trang điện tử của doanh nghiệp có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng với các từ khóa mà người dùng tìm kiếm trên internet.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/5-xu-huong-marketing-online-se-thong-tri-nam-2015/5-xu-huong-marketing-online-se-thong-tri-nam-2015_thump.jpg
5 xu hướng Marketing Online sẽ thống trị năm 2015

Trong những năm qua, marketing thiết kế web nói riêng hay marketing online nói chung đã có nhiều biến đổi nhanh chóng. Có những chiến thuật trở nên lỗi thời để nhường chân cho những xu hướng mới hiệu quả hơn. Năm 2015 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xu hướng Marketing Online nổi bật và mạnh mẽ trên [internet].

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/lam-the-nao-de-tich-hop-mobile-trong-chien-luoc-marketing-web-/lam-the-nao-de-tich-hop-mobile-trong-chien-luoc-marketing-web-_thump.jpg
Làm thế nào để tích hợp Mobile trong chiến lược Marketing web

Để chiến lược Marketing cho thiết kế web thành công và hiệu quả, bạn cần tích hợp chiến lược này trên thiết bị Mobile. Vậy làm thế nào để thực hiện quá trình trên? Tạp chí web hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một vài quy tắc và thủ thuật cơ bản giúp đạt hiệu quả cao từ thiết bị Mobile.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/dieu-gi-lam-khach-hang-roi-bo-mot-trang-web-/dieu-gi-lam-khach-hang-roi-bo-mot-trang-web-_thump.jpg
Điều gì làm khách hàng rời bỏ một trang web ?

Thiết kế web là một trong những yếu tố giúp gia tăng trải nghiệm người dùng trên website, không đơn thuần là gõ các mã lệnh HTML, CSS mà đó là cả một nghệ thuật. Website dù có nội dung tốt nhưng không được định hướng thiết kế web chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng "một đi không trở lại".

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/infographic-nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-truc-tuyen/infographic-nhung-dieu-can-biet-ve-quang-cao-truc-tuyen_thump.jpg
[InfoGraphic] - Những điều cần biết về quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến là một trong những hình thức quảng bá  thiết kế web hiệu quả trên internet. Quảng cáo trực tuyến đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu và giúp họ tiến hành các chiến dịch quảng cáo theo đúng sở thích, thị hiếu của người tiêu dùng.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/marketting-web/diem-mat-7-xu-huong-marketing-online-se-bung-no-trong-nam-2014/diem-mat-7-xu-huong-marketing-online-se-bung-no-trong-nam-2014_thump.jpg
Điểm mặt 7 xu hướng marketing online sẽ bùng nổ trong năm 2014

Năm 2014 đã bắt đầu được hơn 2 tháng, bạn đã có những kế hoạch marketing online dành cho doanh nghiệp hay bản thân mình chưa? Hãy cùng Tạp Chí Web điểm mặt 7 xu hướng digital marketing sẽ bùng nổ trong năm này để có thể hiểu rõ và đưa ra một chiến lược đúng đắn tạo nên thành công.

Xem chi tiết