18 CD học lập trình bằng ngôn ngữ JAVA

18 CD học lập trình bằng ngôn ngữ JAVA
      Accelerated Mobile Pages

Học lập trình web không phải là việc ngày một ngày hai. Mà đó là cả quá trình tu luyện, ngoài việc được đào tạo ở các giáo trình, chúng tôi giới thiệu...

Học lập trình web không phải là việc ngày một ngày hai. Mà đó là cả quá trình tu luyện, ngoài việc được đào tạo ở các giáo trình, chúng tôi giới thiệu đến bạn: tuyển tập 18 CD học lập trình bằng ngôn ngữ JAVA [ISO] - Hy vọng nó sẽ là nguồn tài liệu lập trình web quý cho thư viện lập trình của bạn.

Là một trong 15 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, Java hiện đang thu hút các nhà lập trình web và thiết kế web theo học. Nếu bạn cũng đang ngắm nghía ngôn ngữ lập trình này thì bộ tài liệu dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Giáo trình giảng dạy chương trình học [Java] MindQ được đặt ra như thể bạn đang tham dự khóa học Java tại một trung tâm hoặc một trường đại học. Giáo trình cung cấp ba gói để bạn lựa chọn từ: Đào tạo Java Essential, Java nâng cao theo chủ đề và Đào tạo phát triển Java. 

Nếu bạn mới đến với Java hoặc chỉ muốn tìm hiểu những điều cơ bản để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ của Sun Java , những điều khái quát trong quá trình đào tạo Java sẽ chuẩn bị cho bạn. Nó bao gồm tất cả các phần tử cơ bản của phát triển Java, chẳng hạn như : 

* An overview of the Java Platform 
* Basic Java Language Syntax 
* Java for C/C++ Programmers 
* Java Objects and Classes 
* Advanced Java Languages 
* AWT User Interface Programming 

Các chủ đề Java nâng cao sẽ đưa bạn vào lĩnh vực Java. CD này sẽ dạy cho bạn các lĩnh vực phát triển ngành công nghiệp sử dụng Java để tạo ra và duy trì các ứng dụng máy khách/ máy chủ. Đối tượng của nó là: 

* Using the Java Foundation Classes 
* JDBC and Databases 
* Programming JavaBeans 
* Java Security 
* Java and CORBA 
* Networking in the Java Language