24 Flat Social Media Icons hình tròn MIỄN PHÍ

24 Flat Social Media Icons hình tròn MIỄN PHÍ
      Accelerated Mobile Pages

Một biểu tượng truyền thông theo xu hướng phẳng, thực sự là điều tìm kiếm của các Blogger. Dưới đấy là 24 Flat Social Media Icons hoàn toàn miễn phí cho...

Một biểu tượng truyền thông theo xu hướng phẳng, thực sự là điều tìm kiếm của các Blogger. Dưới đây là 24 Flat Social Media Icons hoàn toàn miễn phí cho bạn lựa chọn để phát triển mỹ thuật web theo cách của mình. 

Có một tài khoản truyền thông xã hội là điều cần thiết giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website của mình, đặc biệt là đối với các Blogger, khi mà ngày nay hầu hết mọi người đều truy cập vào các trang xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest…và có rất nhiều người mong muốn tìm kiếm các biểu tượng truyền thông miễn phí theo xu hướng phẳng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ 24 Flat Social Media Icons. Hình tròn phẳng MIỄN PHÍ. Các biểu tượng này được thiết kế bởi Pauline Cabrera, một cô gái trẻ có đam mê thiết kế web và là một Blogger ở Ontario, Cananda.

icon thiet ke web phang
24 Flat Social Media Icons miễn phí cho bạn

Có thể tiếp cận được với các biểu tượng của các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Pinterest, Youtube, Skype, Deviantart, Google+, Blogger, Vimeo, RSS,Wordpress, Yahoo!, LinkedIn, Dropbox, Stumbleupon, Dribble, Myspace, Digg, and Behance, các biểu tượng này được định dạng PNG với các kích thước: 32px X 32px, 64px x 64px and 128px x 128px.

Rất hy vọng các biểu tượng này sẽ thúc đẩy lượng truy cập trang web hàng ngày của bạn!

Đôi nét về nhà thiết kế:

Pauline Cabrera, một cô gái ngoài đôi mươi nghiện Internet , một con cú đêm đúng nghĩa, Pauline Cabrera có niềm đam mê lớn với thiết kế web, viết blog và marketing kỹ thuật số. Cô được coi là một “fan hâm mộ” lớn của SEO, Flat design và các sản phẩm của Apple. Sở thích của Pauline Cabrera những lúc rảnh rỗi đó là ăn uống và chơi đùa với cô cháu gái yêu. Ngoài ra, cô còn có một blog riêng - TwelveSkip.

DOWNLOAD BỘ SƯU TẬP SOCIAL DROPS ICONS


Download Bộ Icons này tại đây.

Các bạn có thể sử dụng bộ sưu tập icon này cho mục đích cá nhân hoặc thương mại, nhưng hãy để lại link nguồn nếu muốn sao chép bài viết này. 
 
Cuối cùng, chúng tôi kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Pauline Cabrera, người đã tạo ra bộ Icon tuyệt vời này.