5 website họa sĩ tuyệt vời truyền cảm hứng cho bạn

5 website họa sĩ tuyệt vời truyền cảm hứng cho bạn
      Accelerated Mobile Pages

Một website tốt là điều hết sức cần thiết cho sự thành công của bất cứ một họa sĩ mới nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài ví dụ để...

Một website tốt là điều hết sức cần thiết cho sự thành công của bất cứ một họa sĩ mới nào. Hôm nay chuyên mục Tạp chí web sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài ví dụ về website của các nhà họa sĩ nổi tiếng có thể truyền cảm hứng cho bạn.

Tại sao nhà họa sĩ nên quan tâm?

website hoa si
Điều mà nhà họa sĩ quan tâm là gì?

Một điều quan trọng bạn cần nhớ là [website] của bạn thường giới thiệu đến công việc của bạn đầu tiên cho người xem. Cũng như bạn sẽ không thực hiện một cuộc triển lãm nếu không xem xét kỹ lưỡng chúng, bởi vì bạn không muốn những danh mục online của mình kém chuyên nghiệp và không chất lượng.

Nó không quan trọng là bạn thích hay không thích bao nhiêu kỹ thuật, sự thiếu hiểu biết hoàn toàn về internet và mạng xã hội sẽ đưa bạn vào thế bất lợi, vì vậy bạn cần một danh mục online.

Hãy nhìn vào 5 website dưới đây, mỗi website sẽ thiết kế theo một cách riêng thúc đẩy công việc của các họa sĩ và đại diện cho tính cách của họ.

1. Banksy

website dep
Website của Banksy

Họa sĩ đường phố - Banksy tin tưởng vào website của mình để quảng bá nghệ thuật graffiti và thực hiện/ áp dụng nó đến với công chúng. Thông tin càng thưa thớt về các nghệ sĩ thì website càng sơ sài về hình thức và chức năng.

Tận dụng lợi thế tiềm năng của internet để tạo nên sự phổ biến tức thời, [website] của Banksy hoạt động gần như là một [blog], hiện hành và luôn luôn thích đáng. Một bản update gần đây đơn thuần là một khung trống với nghệ thuật text “today” đã bị hủy bỏ bởi hoạt động của cảnh sát.

2. The Dufala Brothers

trai nghiem thu vi
Website của Dufala brothers

Website có ý nghĩa là một website mặc dù đơn giản nhưng vẫn hiểu được cảm giác của người nghệ sĩ và sự hoài nghi trong post của người tiêu dùng.

Cũng như một ví dụ hay về cách làm thế nào để trình bày nhiều công việc khác nhau trong một định dạng điều hướng dễ dàng. Bạn luôn luôn biết nơi bạn đang ở trên website và có thể dễ dàng xác định nơi bạn muốn đến tiếp theo.

3. Tauba Auerbach

website mau sac
Website của Tauba Auerbach

Website này rõ ràng và tương đối đơn giản trong cách trình bày các danh mục và thông tin liên lạc. Tuy nhiên thiết kế đẹp và font chữ khác thường đã thể hiện một hướng thẫm mĩ rõ ràng - hiện đại, hợp thời, phong cách. Website này rất thích hợp để thể hiện chính xác bạn là ai.

4. James Turell

timeline
James Turell

Đầy đủ thông tin bao gồm lifetime của công việc, website của Turrell là một ví dụ hay về cách hiểu như thế nào là một tác phẩm nghệ thuật như ánh sáng và thiên nhiên trên máy tính.

Website của anh ấy cũng cho phép khách truy cập tìm kiếm thông qua các phần chính yếu của công việc bởi ngày, phương tiện truyền đạt và vị trí địa lý nhờ timeline bản đồ thông minh.

5. Wim Delvoye

video game
Wim Delvoye

Mở rộng nhận thức về những gì mà website của một nghệ sĩ cần có, website đa phương tiện của nghệ sĩ Wim Delvoye là đoạn nhạc trên video game Wim city. “Wim city” cho phép bạn khám phá các danh mục như chính bạn khám phá thị trấn.

Click vào bất kỳ tòa nhà, trang trại hay một sân bóng đá để xem các tác phẩm nghệ thuật có liên quan. Nó là sự kết hợp của high-brow và low-brow, kỹ thuật và nghệ thuật được kết hợp để truyền đạt một tầm nhìn thế giới độc đáo của Delvoye.

Làm thế nào để Online ngay bây giờ

online
Làm thế nào để online ?

Một website tuyệt vời có thể không đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn vào top trưng bày nhưng nó là bước cần thiết không thể phủ nhận khi nghề nghiệp của bạn là một nghệ sĩ. Hy vọng rằng với những ví dụ trên đã cho thấy website của các nghệ sĩ có thể đơn giản hoặc phức tạp, platform dễ hiểu hay một tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn

Điều quan trọng nhất đối với tất cả các website được thiết kế tốt là nội dung, mục đích và phong cách sắp xếp để truyền đạt đúng thông điệp. Đáng chú ý là những nghệ sĩ tuyệt vời không nhất thiết phải có website xuất sắc. Ví dụ. Gerhard Richter, được cho là một nhà họa sĩ vĩ đại nhất của thời đại, có một trang web vô cùng nhàm chán, nó trông giống như một blog được thiết kế cách đây 10 năm cho các bộ phận xe hơi đã được sử dụng. Nó gần như nhạt nhẽo.

Lời ghi chú có khả năng bị lỗi thời và kém hấp dẫn nhưng phần còn lại chắc chắn sẽ được thừa hưởng từ chất lượng và thiết kế web thân thiện.Thế giới chức năng online hiện nay và các tác phẩm nghệ thuật của bạn cần tìm thấy một không gian trong cảnh quan ảo này. Không được bỏ lại phía sau.

Trên đây 5 ví dụ điển hình về website mà một nhà họa sĩ mới cần biết và học hỏi, chúc các bạn khám phá và trải nghiệm thành công trên website của chính mình.
website dep
Website của Banksy
website mau sac
Website của Tauba Auerbach
timeline
James Turell
video game
Wim Delvoye
online
Làm thế nào để online ?