8 công cụ thiết kế web logo online hay nhất

8 công cụ thiết kế web logo online hay nhất
      Accelerated Mobile Pages

Bạn đang có nhu cầu thiết kế ra một logo đẹp – các nhà thiết kế đều không làm hài lòng được bạn. Bạn không sử dụng được các công cụ photoshop hay Illustrator? Dưới đây là 10 công cụ thiết kế web logo online hay có thể giúp bạn có được thứ mà bạn muốn.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế một logo thật đẹp và hoành tráng ? Bạn không sử dụng được các công cụ photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng ! Vivicorp hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 10 công cụ thiết kế web logo online hay nhất có thể giúp bạn có được thứ bạn muốn.

Những công cụ thiết kế web logo online này rất dễ sử dụng và thích hợp với những nhà thiết kế web không chuyên.

1. Công cụ thiết kế web logo - LogoEase

LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế logo online trên LogoEase bạn có thể lưu mẫu thiết kế logo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF. Có hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn tham khảo, sử dụng. Bạn có thể biến đổi layout thiết kế, màu sắc và font chữ theo ý mình một cách khá dễ dàng.

2. Công cụ thiết kế web logo - LogoSnap

LogoSnap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế logo online này giúp bạn tạo ra logo và danh thiếp với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn cần đăng ký để có thể lưu thiết kế logo của mình. Bạn cũng có thể lưu tất logo dưới nhiều định dạng để phục vụ cho việc in ấn và thiết kế web.

3. Công cụ thiết kế web logo - CoolArchive Logo Maker

CoolArchive - một trang thiết kế logo online cung cấp nhiều logo chất lượng cho thiết kế web của bạn. Bạn có thể quyết định màu sắc, layout, font chữ và kích cỡ một cách dễ dàng. CoolArchive chứa rất nhiều "nguyên liệu" để bạn thiết kế logo online như font, icon, texture, hình ảnh đồ họa, các thanh, button...

4. Công cụ thiết kế web logo - OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker là một trang thiết kế logo trực tuyến rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng gì phức tạp. OnlineLogo Maker thật sự rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo.

5. Công cụ thiết kế web logo - LogoMaker

Bạn phải đăng ký tài khoản email mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online LogoMaker. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này.

6. Công cụ thiết kế web logo - FlamingText

FlamingText là một trang thiết kế logo online mà bạn có rất nhiều font chữ để lựa chọn. Thích hợp để thiết kế chữ ký cho email hoặc sử dụng trên trang web.

7. Công cụ thiết kế web logo - LogoYes

Công cụ thiết kế logo trực tuyến LogoYes này cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Đây một công cụ thiết kế logo online rất phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo.

8. Công cụ thiết kế web logo - LogoType Maker

LogoType Maker - một trang web thiết kế logo online được nhiều người yêu thích với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tạo ra những logo nhìn rất chuyên nghiệp.

Chúc bạn có được một logo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình !

Xem thêm : 15 công cụ lập trình web, thiết kế web hữu ích