Gói 20 biểu tượng mạng xã hội hình tròn

Gói 20 biểu tượng mạng xã hội hình tròn
      Accelerated Mobile Pages

Bộ các biểu tượng mạng xã hội hình tròn có thể tích hợp trong mọi website. Điều đặc biệt của bộ biểu tượng này là màu sắc và cấu trúc. Hyax tham khảo và...

Bộ các biểu tượng mạng xã hội hình tròn có thể tích hợp trong mọi website. Điều đặc biệt của bộ biểu tượng này là màu sắc và cấu trúc đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật web. Hãy tham khảo và sử dụng nó cho website của chính bạn nhé!

Bộ các biểu tượng mạng xã hội hình tròn được lấy cảm hứng từ nhu cầu về sự đơn giản kết hợp với một chút cảm ứng cấu trúc. Tất cả các biểu tượng đều mang một màu xám nhẹ và màu sắc sẽ xuất hiện khi rê chuột vào.

Bộ các biểu tượng mạng xã hội hình tròn (bao gồm 20 biểu tượng của các phương tiện xã hội phổ biến nhất được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau (64x64, 32x32 và 16x16)) là tác phẩm của nhà thiết kế Mona Pfreundner.

bieu tuong mang xa hoi 
Bộ các biểu tượng mạng xã hội mới, hiện đại cho website của bạn

Đôi nét về Monawerks

Monawerks là công xưởng của các thiết kế ý nghĩa, tràn đầy niềm đam mê, sự khéo léo và luôn mong muốn tạo ra được những tác phẩm tinh tế cho những ai gắn bó với nghệ thuật thiết kế web.

Monawerks thuộc sở hữu của Mona Pfreundner, một nhà thiết kế đồ họa tự do gốc Đức nhưng đang sống và làm việc như một nghệ sĩ kĩ thuật số tại Montreal, Canada.

Download bộ các biểu tượng mạng xã hội hình tròn

Các bạn có thể sử dụng bộ phông nền này cho các thiết kế cá nhân hoặc nhằm mục đích thương mại nhưng mong rằng các bạn sẽ không bán, sửa chữa, phân phối hay lưu trữ nó ở những trang khác. Hãy để lại link nguồn nếu bạn muốn chia sẻ nó.

- Định dạng: PNG
- Dung lượng : 9.5MB

Kết:

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Mona Pfreundner đã tạo ra bộ biểu tượng tuyệt vời này, chúng tôi rất biết ơn những nỗ lực của anh cho sự phát triển của thiết kế web.

Link down tại đây 

Nếu bạn yêu thích xu hướng thiết kế web phẳng, thì hãy sử dụng bộ sưu tập icon MXH hình tròn theo phong cách thiết kế phẳng được phát triển bởi nhà thiết kế Pauline Cabrera.