Phần 2 : 22 website đào tạo thiết kế web hàng đầu

Phần 2 : 22 website đào tạo thiết kế web hàng đầu
      Accelerated Mobile Pages

Tiếp nối 22 website đào tạo thiết kế web phần 1, hôm nay chúng ta sẽ lại tiếp tục các tài liệu thiết kế web còn lại. Chúng sẽ là nguồn tài liệu thiết kế...

Tiếp nối 22 website đào tạo thiết kế web phần 1, hôm nay chúng ta sẽ lại tiếp tục phần 2 cung cấp 11 website còn lại. Chúng sẽ là nguồn tài liệu thiết kế web hữu ích cho quá trình học tập và làm việc của bạn. 


tai lieu thiet ke web code school
25$/tháng để được truy cập tất cả các nội dung đào tạo của trường

Cách tiếp cận của Code School là giúp người dùng học bằng cách thực hành, thông qua các video tương tác và mã hóa trong trình duyệt. Website đào tạo thiết kế web này đòi hỏi một mức chi phí nhưng rất lại khá hợp lý. Chỉ 25$ một tháng, người dùng được truy cập vào tất cả các nội dung đào tạo của trường. 


tai lieu thiet ke web
Những kỹ thuật CSS mới nhất đều có trên website

CSS-Tricks là một blog mà nhà thiết kế web Chris Coyier đã đăng tải lên những kỹ thuật [CSS] mới nhất. Nó trở nên phổ biến đối với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp và đây sẽ là nguồn tài liệu thiết kế web tuyệt vời dành cho chúng ta. Liên tục cập nhật các thủ thuật , hướng dẫn, bài học video và chúng hoàn toàn miễn phí.


tai lieu thiet ke web
Những hướng dẫn hoàn toàn miễn phí

Sitepoint ngoài việc kinh doanh thiết kế web và sản xuất sách, họ còn cung cấp những hướng dẫn tuyệt vời trên website của mình một cách miễn phí. Bên cạnh những xu hướng mới, cũng có những hướng dẫn hữu ích để thiết kế cho người mới bắt đầu. 


tai lieu thiet ke web
Những hướng dẫn thiết kế web từ các giáo sư đại học nổi tiếng

Bạn muốn tìm hiểu làm cách nào để xây dựng một trình duyệt web đơn giản chỉ trong 7 tuần? Hay làm sao để xây dựng một công cụ tìm kiếm như Google? Vâng, với Udacity bạn có thể làm cả hai và tốt nhất với các tài liệu hướng dẫn hoàn toàn miễn phí được dẫn dắt bởi các giáo sư từ đại học Stanford và đại học Virginia.

tai lieu thiet ke web
Học các kỹ năng cơ bản của HTML và CSS

Website không chỉ đào tạo thiết kế web theo nghĩa truyền thông, nó còn tạo ra những thứ thực sự khác biệt, hãy kiểm tra Code Racer.

Ở đây bạn có thể chạy đua hoàn thành lập trình trước đối thủ của bạn với việc sử dụng các vũ khí đặc biệt để giành chiến thắng. Một cách tương tác thú vị để học các kỹ năng cơ bản của HTML và CSS.