Thiết kế web tại cần thơ

Thiết kế web tại cần thơ

     

Cần Thơ là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một "đô thị miền sông nước". Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiềuchợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hoá Nam Bộ.

Cần Thơ là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một "đô thị miền sông nước". Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hoá Nam Bộ.

Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệ, y tế và văn hoá của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Vì vậy hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một đơn vị thiết kế web uy tín tại Cần Thơ

Với phương châm luôn xem khách hàng là thượng đế, Web Tiện Ích luôn dành cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi. Với gói thiết kế website giá rẻ, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện thêm rất nhiều mẫu giao diện cũng như các lĩnh vực thêm đa dạng, phong phú để quý khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn. Vậy, khi lựa chọn Web Tiện Ích quý khách hàng sẽ nhận được những gì?

Thiết kế website nhanh chóng, thuận tiện

– Ưu điểm lớn nhất của Web Tiện Ích là thiết kế website nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng, giúp khách hàng đưa website vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất, nâng cao lợi ích cũng như thương hiệu của việc kinh doanh.

– Có rất nhiều mẫu giao diện website phong phú cho quý khách hàng chọn lựa.

– Thiết kế website theo xu hướng website phẳng – xu hướng mới năm 2015

Website tối ưu với công cụ tìm kiếm

– Website chuẩn SEO, tối ưu với công cụ tìm kiếm

– Website dễ dàng giành thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm

Thời gian bảo hành dài hạn

– Bất cứ khi nào website của bạn có lỗi, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo hành – đây là trách nhiệm của chúng tôi trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

– Thời gian giải quyết sự cố nhanh gọn.

– Thường xuyên backup dữ liệu cho khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ khác

Web Tiện Ích chúng tôi cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

– Dịch vụ SEO website, SEO từ khoá, SEO bài viết…

– Dịch vụ quản trị website…

Bạn đang ở Cần Thơ và bạn đang đắn đo giữa nhiều đơn vị thiết kế website? Vậy thì hãy đến với Web Tiện Ích chúng tôi, với dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.