Tin tức thiết kế web Cần Thơ » Kiến thức web

/files/images/tintuc/suu-tam/photo1.jpg
Cẩm nang ″đối phó″ với 9 vấn đề thường gặp trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay

Vai trò của trình duyệt web đang ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì thế, chỉ cần một vấn đề kĩ thuật xảy ra với những trình duyệt này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mọi công việc và trải nghiệm hàng ngày.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/suu-tam/1614939.jpg
Kinh nghiệm chọn tên miền cho website bán hàng

Sở hữu được một tên miền đẹp, tốt cho SEO cũng giống như bạn có được địa điểm cửa hàng tọa lạc tại vị trí đẹp trong một khu phố đông đúc người qua lại. Nhưng chọn tên miền cho website bán hàng thế nào là đẹp, tốt cho SEO thì không phải ai cũng biết cách.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/kienthuc-web/tai-sao-thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep/thuong-mai-dien-tu-doahnhansaigon-528x345.jpg
Tại sao cần thiết kế web giới thiệu công ty?

Thị trường thương mại điện tử đang ngày càng tạo nên cơn sốt và mang về không ít doanh thu cho các doanh nghiệp trên thế giới. Thiết kế website giới thiệu công ty là bước đầu tiên để quảng bá, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình thông qua trang web trực tuyến kết nối mọi đối tượng ở mọi nơi trên thế giới với nhau. Năm 2007, Bill Gates nhận định: “Trong 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh gì”.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/kienthuc-web/5-tinh-nang-can-co-tren-mot-website-cua-doanh-nghiep-nho/Website-1.jpg
5 tính năng cần có trên một website của doanh nghiệp nhỏ

Hầu hết doanh nghiệp đều có website cho riêng mình nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công. Nhận thức được tầm quan trọng của website từ rất sớm, chủ doanh nghiệp thường tốn khá nhiều chi phí cho việc thiết kế những trang web độc đáo và sáng tạo nhưng nó lại không hề nhận được lượng truy cập cũng như không thu hút được lượng khách hàng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Xem chi tiết
/files/images/tintuc/kienthuc-web/responsive-web-design-thiet-ke-web-tren-di-dong-may-tinh-bang/ATCM-Responsive-Design.png
Responsive Web Design -Công nghệ thiết kế website cho di động - Máy tính bảng

Responsive Web Design là một xu thế bước tiến trong công nghệ thiết kế website. Chúng giúp website tối ưu trên các thiết bị chỉ với một giao diện và một đường dẫn ( yếu tố quan trọng trong SEO ) .Cải thiện tốc độ load website và dễ dàng sử dụng website trên mọi thiết bị .

Xem chi tiết